THI CÔNG NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Trải qua hơn 7 năm phát triển, Goluxury có hệ thống khu nhà xưởng mộc, nhà xưởng phun và bọc da chuyên biệt.  Sự chuyên môn hóa này giúp chúng tôi đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện cao ở từng công đoạn. Đây là nền tảng giúp chúng tôi tự tin chinh phục khách hàng và mọi dự án với yêu cầu khắt khe nhất. 

KHU NHÀ XƯỞNG CHUYÊN BIỆT

Hệ thống nhà xưởng được phân tách chuyên biệt, rộng rãi và hiện đại. Đây là nền tảng giúp chúng tôi thực thi mọi dự án, với độ chính xác và hoàn thiện cao. 

THỢ VÀ NGHỆ NHÂN TAY NGHỀ CAO

Đội ngũ thợ và nghệ nhân là người thổi hồn vào từng sản phẩm. Từ những khối gỗ thô kệch qua bàn tay của tài hoa của mình, biến chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật, chi tiết tinh xảo. 

NĂNG LỰC ĐƯỢC CHỨNG MINH

Goluxury đã bàn giao hàng chục dự án cùng hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước, nhận được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng. Đây là nguồn động viên to lớn giúp tập thể Goluxury nỗ lực hơn nữa, để mang tới những không gian sống tiện nghi, sang trọng thêm nhiều khách hàng. 

DỰ ÁN NỔI BẬT

Mỗi một dự án hoàn thành giúp chúng tôi thêm một lần hoàn thiện bản thân mình. Đây là điều mà mỗi thành viên của Goluxury luôn ghi nhớ, không được tự hài lòng, mang tới những thứ tốt hơn. 

ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ